NEW BRICH TRADING TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA GEO GRES TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

New Brich Trading được biết đến là một doanh nghiệp trẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh trong thị trường gạch ốp lát. Là công ty thành viên của Tập đoàn Hồng Hạc – một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực: tư vấn, thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng hạ tầng; xuất nhập khẩu và thương mại; truyền thông và phát triển thương hiệu; đầu tư và phát triển bất động sản; đầu tư tài chính; nhà hàng và khách sạn, New Brich Trading đóng vai trò là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng vật liệu xây dựng cho các cửa hàng vật liệu, tập đoàn phát triển bất động sản và các dự án thi công lớn trong và ngoài nước.

Nhằm đem đến những lựa chọn tinh tế, riêng biệt và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cho mọi không gian của khách hàng, vào ngày 19/06 vừa qua, New Brich Trading đã chính thức ký kết và trở thành đối tác chiến lược của Công ty Delta Tiles – Công ty sản xuất vật tư xây dựng nội thất hàng đầu tại Ấn Độ.

 

Cụ thể, theo thỏa thuận được ký kết, New Brich Trading sẽ phân phối các sản phẩm gạch chính hãng mang thương hiệu Geo Gres được sản xuất từ Công ty TNHH Delta Tiles tại thị trường Việt Nam.

 

 

Thương hiệu gạch đến từ Ấn Độ – Geo Gres mà New Brich Trading lựa chọn phân phối ra đời vào năm 2006, chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm gạch ốp lát cho đa dạng không gian trong và ngoài trời. Geo Gres cung cấp một giải pháp trang trí hoàn chỉnh cho sàn và tường với công nghệ tuyệt vời và tính thẩm mỹ độc đáo. Sự đa dạng trong sản phẩm của Geo Gres đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thiết kế mang nét tinh tế từ đương đại đến cổ điển.

 

 

Sau khi trở thành đối tác chiến lược phân phối sản phẩm của thương hiệu Geo Gres, New Brich Trading sẽ mang sản phẩm có công nghệ và xu hướng thế giới về với thị trường Việt Nam. Các khách hàng nội địa giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu chính hãng tại showroom và hệ thống các đối tác đại lý của New Brich Trading trên toàn quốc.

Ngoài Ấn Độ, New Brich Trading còn là đối tác chiến lược của các nước mạnh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng như Malaysia, Myanmar …

Khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm gạch của Geo Gres tại Số 76, đường số 6, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Website: https://newbrich.com/

Hotline: 03 55 888 117

Email: customerservice@newbrich.com