Đầu Tư Tài Chính

Đầu tư tài chính đề cập đến hoạt động sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi để mua/bán một tài sản tài chính nào đó, với hi vọng có thể gia tăng lợi nhuận và giá trị trong tương lai. 

Những người thích làm giàu thường có quan điểm rõ ràng về việc để “Tiền sinh ra tiền”, nghĩa là tận dụng số tiền mình có được để có thể tạo ra thêm nhiều tiền hơn, chứ không bao giờ để đồng tiền bị “Đóng băng” trong két sắt – đó được gọi là “Đồng tiền chết”.

Người ta tìm đến các kênh đầu tư tài chính hiệu quả với nhiều mục đích khác nhau, như:

  • Nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Mong muốn về hưu sớm.
  • Tích trữ của cải…

Nhưng chung quy lại, đều hướng đến mục tiêu tăng thu nhập nhiều nhất có thể. 

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh Năng Lực Hợp Tác

Tầm nhìn trong nhiều năm tới, Hồng Hạc Group trở thành một đơn vị Tư vấn đầu tư tài chính đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trong nước và Quốc Tế, với các kinh nghiệm chuyên sâu và đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư, quản lý dự án

  • 2025: Kết hợp với các Tập Đoàn, Tổng Công Ty lớn trong và ngoài nước nhằm phát triển chuyên nghiệp trong công nghệ đầu tư, quản lý, tiếp thị và điều hành dự án
  • 2028: Trở thành Tập Đoàn cung cấp giải pháp đầu tư tốt nhất tại Việt Nam.
  • 2033: Trở thành một trong các Tập Đoàn Đầu Tư Kinh Tế lớn tại Đông Nam Á.

Sứ mệnh của Hồng Hạc Group là giúp cho các khách hàng của mình khơi dậy, khai thác và phát huy những thế mạnh tiềm tàng, kết nối cung và cầu, dự án và vốn, các khoản đầu tư và khả năng sinh lợi bằng công nghệ quản lý và nhu cầu thực tiễn.

Là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về tài chính, dịch vụ tư vấn quản trị dòng tiền, phân tích kinh tế - thị trường cho các đơn vị trong và ngoài Tập Đoàn, trong nước và Quốc Tế. Với phương châm hành động “Kết Nối – Nhạy Bén – Kiên Trì – Khả Thi”, Hồng Hạc Group góp phần gia tăng hiệu quả tài chính – đầu tư nội tại của từng đối tác của mình.