Tư Vấn, Thiết Kế Kiến Trúc & Thi Công Xây Dựng Hạ Tầng

Khởi đầu từ lĩnh vực thiết kế kết cấu và thi công hạ tầng, với kinh nghiệm tích lũy từ thiết kế và thi công hơn từ năm 2008 đến nay, Hồng Hạc Construction đã tạo dấu ấn trên thị trường xây dựng với tư cách là nhà thầu Việt Nam luôn đề xuất được giải pháp hiệu quả nhất cho kết cấu & nền móng cũng như tiên phong trong thi công kết cấu dự ứng lực cho các dự án nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà xưởng…các công trình thương mại và dân dụng.

Ý thức được những thách thức trong ngành xây dựng tại Việt Nam trong giai đoạn sắp tới, chúng tôi hiểu rằng khách hàng sẽ tìm kiếm các giải pháp thực hiện dự án hiệu quả, giảm thiểu chi phí đầu tư xây dựng, rút ngắn tiến độ triển khai nhằm giảm các rủi ro tiềm ẩn trong các điều kiện bất ổn của thị trường.

Vì thế, chúng tôi hướng đến việc tiếp cận các giải pháp triển khai dự án theo phương thức hiện đại như chịu trách nhiệm tổng thể về thiết kế và thi công (design & build) nhằm tích hợp được tri thức và kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế, thi công để cùng với khách hàng tìm kiếm các giải pháp tối ưu trong quá trình triển khai dự án nhằm rút ngắn tiến độ, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo ngân sách dự án.

Thiết Kế Kiến Trúc
Thiết Kế Cảnh Quan
Thiết Kế Quy Hoạch Dự Án
Thiết Kế Hạ Tầng Kỹ Thuật
Thiết Kế Nội Thất
Khảo Sát Xây Dựng & Lập Quy Hoạch
Thi Công Hạ Tầng Kỹ Thuật
Hoàn Thiện Công Trình Xây Dựng
Năng Lực Hoạt Động Giá Trị Hợp Tác Cam Kết

Công trình hoàn hảo sẽ được tạo ra từ dịch vụ tư vấn chuyên sâu - thiết kế chuyên nghiệp - hoàn thiện công trình chất lượng.

Có thể coi “Tư Vấn” và “Thiết Kế” trong lĩnh vực tư vấn thiết kế là hai hoạt động khác nhau. Để tạo ra một sản phẩm thiết kế, thì hoạt động “Tư Vấn” là ưu tiên số 1 bởi tính quyết định của nó đối với một công trình. Công việc tư vấn thường được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đảm nhiệm, để đưa ra ý tưởng, giải pháp cho một công trình, kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm để phân tích và đánh giá các dữ liệu liên quan đến công trình. Từ đó, bằng kiến thức chuyên môn và sự nhạy bén, sẽ đưa ra các giải pháp định hướng “Thiết Kế” và xây dựng để đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng.

Hoạt động “Thiết Kế” là công việc bước sau hoạt động “Tư Vấn”. Dựa trên kết quả của hoạt động ”Tư Vấn” mà các kiến trúc sư mới bắt đầu bản vẽ thiết kế và bản vẽ chi tiết.

Tư vấn thiết kế kiến trúc là một trong những bước đầu quan trọng nhất của công trình xây dựng. Với nhu cầu phát triển dự án bất động sản cũng như nhà xưởng sản xuất hay các công trình văn hóa – cảnh quan, bệnh viện, trường học … ngày càng nhiều, đi đôi với nhu cầu đó dịch vụ Tư vấn và Thiết kế kiến trúc ngày càng phổ biến. Khi mà con người mong muốn được sinh sống, học tập, làm việc và giải trí trong những không gian đẹp, an toàn, thoải mái, hữu dụng.

Trong giai đoạn xây dựng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và đảm bảo: 

  • Có thể rút ngắn được tiến độ triển khai do không mất thời gian nhiều ở khâu dự toán & đấu thầu.
  • Phát huy được năng lực của kỹ sư thiết kế, tạo động lực để tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất về khối lượng, chi phí cũng như sự thuận tiện cho biện pháp thi công.
  • Tích hợp được kinh nghiệm của kỹ sư thi công khi có thể sớm tham gia vào khâu thiết kế nhằm đề nghị các giải pháp thi công rút ngắn tiến độ, tiêu chuẩn hoá biện pháp thi công …
  • Thống nhất trách nhiệm tổng thể giữa nhà thầu thiết kế & thi công.
  • Giảm chi phí & nguồn lực quản lý cho chủ đầu tư.
  • Giảm rủi ro/ dự phòng phí của chủ đầu tư.

Chúng tôi - Hồng Hạc Investment có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà, chung cư, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom...

Hồng Hạc Investment sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa diện tích xây dựng, số tầng xây dựng và tư vấn miễn phí về quy định xây dựng hay sửa chữa, phù hợp với quy định của pháp luật. Trong quá trình Tư vấn – Thiết kế - Thi công:

  • Xuyên suốt quá trình từ thiết kế đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng  có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn
  • Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình
  • Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp
  • Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn

Gía trị cốt lõi : Chính trực - Tôn trọng - Công bằng - Sáng hạo - Cống hiến

Tuân thủ       : Quy trình hợp tác đã đưa ra, tuân thủ đạo đức kinh doanh, pháp luật, Bảo hộ.

Lắng nghe    : Tôn trọng, yêu cầu, sở thích cá nhân của mỗi khách hàng.

Phân tích      : Lấy kinh nghiệm chuyên môn nghề nghiệp, cái "TÂM" của người làm nghề để trao đổi, tư vấn.

Trách nhiệm : Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, trước, trong, và sau quá trình hợp tác đảm bảo giải quyết tất cả các vấn đề nếu có phát sinh.                

Quyết liệt      : Làm việc hết mình, triệt để tuyệt đối để có những kết quả tốt nhất.

Đột phá         : Nỗ lực đưa ra những sản phẩm mới mẻ, ý tưởng sáng tạo cống hiến cho khách hàng, xã hội.